Giới thiệu

by Mr Quân

LINUX CĂN BẢN là một webblog cá nhân được hoạt động từ ngày 12/05/2019 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Đỗ Trung Quân

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Linux Căn Bản hoạt động như một website cung cấp các kiến thức về mã nguồn mở WordPress.

Ngoài WordPress, Linux Căn Bản còn có những series hướng dẫn sử dụng về các Control Panel hướng đến người dùng không chuyên có thể làm chủ hoàn toàn, và mục tiêu sắp tới Linux Căn Bản sẽ có những bài hướng dẫn về Linux từ căn bản đến nâng cao, chuyên sâu cho mọi người.

Mục tiêu chính của Linux Căn Bản được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Bình luận

Linux Căn Bản cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Thu nhập

Để Linux Căn Bản mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

  • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
  • Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cảm kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại Linux Căn Bản. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored” ở tiêu đề bài viết.
  • Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của Linux Căn Bản, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

Linux Căn Bản xin trân trọng cảm ơn.!

Mừng sinh nhật - Ra mắt sản phẩm mới và ưu đãi lên đến 80%Tại đây