Dịch vụ

by Mr Quân

DỊCH VỤ CÀI ĐẶT WEBSITE WORDORESS

Cài đặt WordPress miễn phí

Nếu bạn cần một website/blog WordPress chuyên nghiệp nhưng không muốn mất nhiều chi phí thì dịch vụ này là lựa chọn tối ưu cho bạn. Thay vì trả phí $40/lần cài đặt, thì bạn chỉ cần mua một gói hosting ít nhất 6 tháng tại các nhà cung cấp hosting mà mình có hỗ trợ là mình sẽ giúp bạn hoàn thành một website WordPress trong vòng 3 ngày.

Xử lý mã độc, Xử lý website bị Google cảnh báo nguy hiểm

  • Nếu website bạn bị nhiễm virus mã độc nặng dẫn đến website không thể truy cập được. Thì với dịch vụ cài đặt lại website bị nhiễm mã độc của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phi để thiết kế lại từ đâu.
Linux Căn Bản sẽ làm gì?
  • Chúng tôi sẽ thực hiện xử lý, lọc tách mã độc của website bạn ra từ source chính, giữ lại nội dung website cho bạn bao gồm (Database, Hình ảnh, Bài viết, các sản phẩm giỏ hàng)
Bạn cần làm gì?
  • Bạn cần cung cấp lại Theme gốc (sạch, không bị mã độc), Tất nhiên phải làm Theme bản quyền, với các Theme null chúng tôi sẽ không xử lý và từ chối xử lý
  • Bạn cung cấp Plugin (bản quyền) gốc đô chúng tôi xử lý. Với các Plugin thuộc kho thư viện WordPress chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cài đặt
  • Nếu bạn không còn Theme gốc chúng tôi sẽ hỗ trợ mua từ nhà phát triển theme với giá tương ứng.
Website cảnh báo nguy hiểm
  • Website bạn bị Google cảnh báo nguy hiểm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý theo tuần tự trên và sẽ mất 5 đến 7 ngày để xử lý triệt để.

Các dịch vụ khác đang được cập nhật…

Mừng sinh nhật - Ra mắt sản phẩm mới và ưu đãi lên đến 80%Tại đây